Các Thắc Mắc Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô B1


Hạng A3: Cho phép điều khiển môtô 3 bánh, xe lam, xích lô máy và các loại xe hạng A1, không áp dụng với phương tiện hạng A2. Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng (B1, B2, C, …), khoá học bằng lái xe B2 và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi (rút trong bộ đề 405 câu). Trong phần thi thực hành còn có những bài thi phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông. Là phần thi cuối cùng của thi sát hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục.

Từ khóa tìm kiếm : Thi bằng lái xe, thi return lai xe, thi beat lai xe A1, thi beat lai xe A2, thi hammer lai xe B1, thi hammer lai xe B2, thi hammer lai xe suspend H, thi hammer lai xe suspend Fc, thi return lai xe oto, thi return put xe, thi hammer lai xe tai, thi bang lai xe hai banh, thi beat lai xe 4 banh, thi hammer lai xe oto xe may tai hcm, trường thi bằng lái xe ô tô, trường thi bằng lái xe máy.

Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng (B1, B2, C, …), khoá học bằng lái xe B2 và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi (rút trong bộ đề 405 câu). Trong phần thi thực hành còn có những bài thi phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông. Là phần thi cuối cùng của thi seated thi bằng lái xe hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục.
Posted in